Phản hồi khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CHẾ TẠO MÁY SORA
SORA MACHINE MAKE GROUP JOINT STOCK COMPANY
***
PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

  

SORA vinh dự được trở thành một trong những nhà cung cấp máy móc sản xuấtcho rất nhiều doanh nghiệp của Việt Nam. Sau đây là một số nhận xét của vài doanh nghiệp đã dùng và trải nghiệm máy mócdo SORA sản xuất.

Liên hệ với N.V.Đ – Trưởng phòng kỹ thuật của DENSO, sau một thời gian sử dụng máy do SORAsản xuất, anh có một số nhận xét như sau:
“Máy chạy ổn định, sản lượng đạt 200% so với ban đầu. Đội ngũ nhân viên SORAthì nhiệt tình, chúng tôi hỏi vấn đề gì SORAđều tư vấn rất tỉ mỉ. Rất hài lòng với máy móccũng như nhân viênSORA.”


 
Anh B.T.T – Trưởng phòng kỹ thuật của KEFICO nhận xét:
“Mặc dù chi phí bỏ ra ban đầu cao nhưng cái mà mình nhận lại thì rất nhiều và rất đáng giá. Chi phí nhân cônglao động giảm, sản lượngtăng nên thời gian thu hồi vốn cũng nhanh. Máy chạy rất ổn định, tình trạng xảy ra lỗi là vô cùng ít.”

Anh S.Y.L – Trưởng phòng kỹ thuật của MUSASHI nhận xét :
“Very satisfied about SORA, both machinesand peoplesof SORAare very great. If have a next project, we will choose SORAto be a supplier ”
 


Anh Y.S.G – Trưởng phòng kỹ thuật của SAMSUNG nhận xét:
SORAis a great company. I’m very satisfied with the machinesproduced by SORA, which are very wonderful. ”

Anh N.T.P – Trưởng phòng kỹ thuật của FUJIKIN nhận xét:
“Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều công ty, SORAlà một trong những công ty có sản phẩmtốt, dịch vụtốt. Rất vui vì được hợp tác với SORAtrong thời gian qua và rất mong được hợp tác trong các dự án tiếp theo”

Anh N.D.A – Trưởng phòng kỹ thuật của TAKAGI nhận xét:
“Sau một thời gian sử dụng, tôi thấy hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩmcũng như dịch vụ sau bán hàngcủa SORA. Máy mócđạt yêu cầu kỹ thuật đề ra, chạy ổn định. Dịch vụbảo hànhbảo trìrất tốt. Khi có yêu cầu bảo hành, kỹ thuật sẽ xuống trong vòng 2 ngày. Điều này thực sự rất tốt, vì máy móc là công cụ chính tạo ra sản phẩm, máy ngừng chạy 1 ngày là tổn thất rất lớn đối với  công ty. Với dịch vụbảo hànhhiện tại, chúng tôi hoàn toàn rất hải lòng .”
Những nhận xét tốt đẹp của Quý Công ty là động lực giúp SORAngày càng hoàn thiện và mang đến những sản phẩm tuyệt vời phục vụ khách hàng.
Chúc Quý Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.
Rất mong được hợp tác với Quý công ty trong thời gian tới.


Đối tác

  • Sumidenso
  • Vinfast
  • Takagi
  • Denso
  • Samsung
  • Hyundai Kefico
  • Musashi
  • Fujikin