Phản hồi của khách hàng

   02-08-2022

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO MÁY SORA
SORA MACHINE MANUFACTURING JOINT STOCK COMPANY
***
PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

 

SORA vinh dự được trở thành một trong những nhà cung cấp máy móc sản xuất cho rất nhiều doanh nghiệp của Việt Nam. Sau đây là một số nhận xét của vài doanh nghiệp đã dùng và trải nghiệm máy móc do SORA sản xuất.

Liên hệ với anh N.V.Đ – Trưởng phòng kỹ thuật của DENSO, sau một thời gian sử dụng máy do SORA sản xuất, anh có một số nhận xét như sau:
“Máy chạy ổn định, sản lượng đạt 200% so với ban đầu. Đội ngũ nhân viên SORA thì nhiệt tình, chúng tôi hỏi vấn đề gì SORA đều tư vấn rất tỉ mỉ. Rất hài lòng với máy móc cũng như nhân viên SORA.”
 
Anh B.T.T – Trưởng phòng kỹ thuật của KEFICO nhận xét:
“Mặc dù chi phí bỏ ra ban đầu cao nhưng cái mà mình nhận lại thì rất nhiều và rất đáng giá. Chi phí nhân công lao động giảm, sản lượng tăng nên thời gian thu hồi vốn cũng nhanh. Máy chạy rất ổn định, tình trạng xảy ra lỗi là vô cùng ít.”

Anh S.Y.L – Trưởng phòng kỹ thuật của MUSASHI nhận xét :
“Very satisfied about SORA, both machines and peoples of SORA are very great. If have a next project, we will choose SORA to be a supplier ”
 
Anh Y.S.G – Trưởng phòng kỹ thuật của SAMSUNG nhận xét:
SORA is a great company. I’m very satisfied with the machines produced by SORA, which are very wonderful. ”

Anh N.T.P – Trưởng phòng kỹ thuật của FUJIKIN nhận xét:
“Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều công ty, SORA là một trong những công ty có sản phẩm tốt, dịch vụ tốt. Rất vui vì được hợp tác với SORA trong thời gian qua và rất mong được hợp tác trong các dự án tiếp theo”

Anh N.D.A – Trưởng phòng kỹ thuật của TAKAGI nhận xét:
“Sau một thời gian sử dụng, tôi thấy hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng của SORA. Máy móc đạt yêu cầu kỹ thuật đề ra, chạy ổn định. Dịch vụ bảo hành bảo trì rất tốt. Khi có yêu cầu bảo hành, kỹ thuật sẽ xuống trong vòng 2 ngày. Điều này thực sự rất tốt, vì máy móc là công cụ chính tạo ra sản phẩm, máy ngừng chạy 1 ngày là tổn thất rất lớn đối với  công ty. Với dịch vụ bảo hành hiện tại, chúng tôi hoàn toàn rất hải lòng .”

Những nhận xét tốt đẹp của Quý Công ty là động lực giúp SORA ngày càng hoàn thiện và mang đến những sản phẩm tuyệt vời phục vụ khách hàng.
Chúc Quý Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.
Rất mong được hợp tác với Quý công ty trong thời gian tới.

Đối tác - Khách hàng

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

1900866865