PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Sau một thời gian sử dụng máy do SORA sản xuất, anh có một số nhận xét như sau:
“Máy chạy ổn định, sản lượng đạt 200% so với ban đầu. Đội ngũ nhân viên SORA thì nhiệt tình, chúng tôi hỏi vấn đề gì SORA đều tư vấn rất tỉ mỉ. Rất hài lòng với máy móc cũng như nhân viên SORA.”

Ảnh đại diện trang Sora

“Mặc dù chi phí bỏ ra ban đầu cao nhưng cái mà mình nhận lại thì rất nhiềurất đáng giá. Chi phí nhân công lao động giảm, sản lượng tăng nên thời gian thu hồi vốn cũng nhanh. Máy chạy rất ổn định, tình trạng xảy ra lỗi là vô cùng ít.”

Ảnh đại diện trang Sora

Very satisfied about SORA, both machines and peoples of SORA are very great. If have a next project, we will choose SORA to be a supplier

Ảnh đại diện trang Sora

SORA is a great company. I’m very satisfied with the machines produced by SORA, which are very wonderful. ”

Ảnh đại diện trang Sora

“Sau một thời gian sử dụng, tôi thấy hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng của SORA. Máy móc đạt yêu cầu kỹ thuật đề ra, chạy ổn định. Dịch vụ bảo hành bảo trì rất tốt. Khi có yêu cầu bảo hành, kỹ thuật sẽ xuống trong vòng 2 ngày. Điều này thực sự rất tốt, vì máy móc là công cụ chính tạo ra sản phẩm, máy ngừng chạy 1 ngày là tổn thất rất lớn đối với công ty. Với dịch vụ bảo hành hiện tại, chúng tôi hoàn toàn rất hài lòng .”

Ảnh đại diện trang Sora

Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều công ty, SORA là một trong những công ty có sản phẩm tốt, dịch vụ tốt. Rất vui vì được hợp tác với SORA trong thời gian qua và rất mong được hợp tác trong các dự án tiếp theo”

Ảnh đại diện trang Sora

TIN SẢN XUẤT

HÀNG XUẤT NHẬT

HÀNG XUẤT NHẬT

Ngày 10/05/2024 chúng tôi tiếp tục với đơn hàng tiếp…