Chúc mừng 11 năm thành lập Công ty cổ phần chế tạo máy Sora

Thương hiệu Soragroup được thành lập vào năm 10/10/ 2012 và chính thức đi vào hoạt động năm 2015 . Với 11 năm kiên trì, nỗ lực vươn lên và đổi mới không ngừng Soragroup đã đạt được những thành quả nhất định nhưng vẫn luôn mang trong mình những khát vọng lớn với tinh thần như người mới bắt đầu đầy nhiệt huyết.

Soragroup với khẩu hiệu “Một đối tác sáng tạo và đáng tin cậy” đây cũng chính là thông điệp của Soragroup trong tuổi mới.
Trải qua hành trình 11 năm khó khăn và phát triển – một hành trình không quá dài nhưng đủ để khẳng định một vị thế, một thương hiệu xứng đáng là một đối tác sáng tạo và đáng tin cậy.

Lễ chúc mừng 11 năm thành lập công ty không chỉ là buổi gặp mặt giao lưu, ôn lại kỷ niệm của các thế hệ thành viên trong đại gia đình Soragroup, mà còn là dịp để các thành viên của Soragroup thêm gắn kết, thêm gần gữi với nhau hơn, hiểu nhau hơn qua những câu chuyện. Đây cũng là dịp mà các thành viên của Soragroup cũng hiểu hơn về lịch sử phát triển, con người của Soragroup thông qua những trò chơi, câu hỏi về Soragroup.

Soragroup với tiêu chí: “Dẫn đầu thông qua các giải pháp đổi mới” không chỉ hướng đến những sản phẩm, giải pháp có chất lượng tốt, hình thức đẹp mà còn là những sản phẩm có chi phí tối ưu, mang lại hiệu quả vượt trội nhất.

Bước đến kỷ niệm 11 năm thành lập, chúc cho tài nguyên, quy mô, nhân lực và doanh thu công ty sẽ phát triển theo cấp bậc lũy thừa! SORAGROUP tuổi mới đại cát!

H A P P Y B R I T H D A Y !

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ tại buổi kỷ niệm!

Khách hàng có nhu cầu về các máy tự động, máy tự động chuyên dụng, dây chuyền tự động, băng tải phục vụ ngành cơ khí vui lòng liên hệ:

Xem thêm các tin bài Soragroup: